HVACR Việt Nam 2018 - Ứng dụng HVACR trong công trình xanh và hiệu quả năng lượng

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google
Sau 11 lần tổ chức thành công tại TP.HCM, HVACR Việt Nam - Triển lãm quốc tế chuyên ngành nổi bật và uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ lần đầu đến với Hà Nội từ ngày 18 -20.4.2018.
HVACR Việt Nam 2018 - Ứng dụng HVACR trong công trình xanh và hiệu quả năng lượng
 
Được tổ chức bởi Informa Exibitions và VINEXAD, HVACR Việt Nam trưng bày toàn diện các thiết bị công nghệ và hệ thống máy móc trong khu vực bao gồm: Hệ thống sưởi, Thông gió, Lọc khí, Điều hòa không khí và Hệ thống làm lạnh. Đây là một nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất và nhà cung cấp quốc tế cho ra mắt sản phẩm mới, tiếp cận với khách hàng, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thiết lập mạng lưới kinh doanh trong nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam.
Sự hỗ trợ hợp tác mạnh mẽ từ các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế
HVACR Việt Nam 2018 - Ứng dụng HVACR trong công trình xanh và hiệu quả năng lượng - ảnh 1
Năm nay, ngoài sự tham gia của các đơn vị triển lãm trong nước, sự kiện này còn chào đón các nhà trưng bày quốc tế đến từ các nước và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ.
Trong đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan sẽ có khu trưng bày quốc gia riêng biệt với nhiều doanh nghiệp chuyên ngành lần đầu đến với Việt Nam; cùng với sự xuất hiện của 2 tổ chức: Hiệp hội Hệ thống Quản lý Năng lượng Xây dựng Hàn Quốc (KBEMSA) và Hiệp hội Công nghiệp Kim loại Đài Loan (TMIA).
Hệ thống meeting trực tuyến B2B mới
Để gia tăng lợi ích cho các đơn vị tham gia triển lãm và khách hàng của mình, ban tổ chức HVACR Vietnam 2018 sẽ ra mắt một hệ thống meeting trực tuyến B2B, trong đó cả hai bên có thể đặt trước lịch gặp trên trang trực tuyến và tiến hành gặp gỡ trực tiếp 1:1 tại gian hàng của nhà triển lãm vào ngày và giờ cụ thể đã hẹn trước.
Dịch vụ miễn phí này dành cho các khách hàng từ Hà Nội và các thành phố khác của Việt Nam.
Ban tổ chức trân trọng kính mời những đơn vị quan tâm đăng ký dịch vụ này tại địa chỉ https://www.hvacrseries.com/vietnam/en/forms/Buyer-registration.html. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được một danh sách các đơn vị trưng bày triển lãm phù hợp, và các thông tin hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.
Nhu cầu tăng mạnh trong tương lai gần
Doanh thu toàn cầu cho các hệ thống HVAC thương mại năng lượng hiệu quả dự kiến sẽ tăng từ 22,8 tỉ USD vào năm 2015 lên 47,5 tỉ USD vào năm 2024, theo Navigant Research. Một số báo cáo năm 2017 cũng chỉ ra rằng mức tăng trưởng đô thị hóa của Việt Nam dự kiến sẽ tăng lên 45% vào năm 2020. Cùng với đó, chuỗi ngành công nghiệp lạnh cũng như nhu cầu về điều hòa không khí sẽ mở rộng đáng kể trong vài năm tới.
Tăng tốc để hướng tới công nghệ xanh
HVACR Việt Nam 2018 - Ứng dụng HVACR trong công trình xanh và hiệu quả năng lượng - ảnh 2
Trong mô hình công nghệ HVACR gần đây, có một xu hướng nổi bật nhắm đến hiệu quả sử dụng năng lượng và phát triển bền vững. Theo Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), Bộ Xây dựng Việt Nam đã lên kế hoạch để 30% các công trình công cộng, 20% các công trình dân dụng có thể đạt đủ tiêu chuẩn công trình xanh trong tương lai.
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đã ký kết bản ghi nhớ với các chủ đầu tư bất động sản vào tháng 5.2017, với mục tiêu xây dựng các tòa nhà xanh đến năm 2022.
Các chuyên gia trong ngành chia sẻ rằng chi phí xây dựng một tòa nhà xanh chỉ cao hơn khoảng từ 2% đến 5% so với chi phí xây dựng một tòa nhà thông thường, nhưng có thể đem lại rất nhiều lợi ích như giảm thiểu chi phí sử dụng năng lượng, cải thiện chất lượng không khí bên trong tòa nhà, nâng cao sự thoải mái cho nhà ở và văn phòng,... Có thể thấy đây là một cách đầu tư dài hạn và bền vững.
Chuỗi hội thảo chuyên đề miễn phí
Trong 3 ngày triển lãm, hàng loạt các hội nghị/hội thảo về HVACR và Công trình Xanh sẽ được tổ chức bởi HVACR Việt Nam cùng với các đối tác: Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Mạng lưới Hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN-Vietnam).
Một số chủ đề hội thảo
* Hội thảo về HVACR:
1. Đánh giá các công nghệ làm lạnh thay thế - Giáo sư Steven Brown
2. Giải pháp năng lượng hiệu quả cho công trình giữ mát quanh năm
3. Van điều khiển thông minh (Van năng lượng) giúp tiết kiệm năng lượng
* Hội thảo Công trình xanh:
1. Tận dụng hệ thống không khí ngoài trời (Outdoor Air Systems (DOAS)) cho các công trình xanh
2. Giải pháp năng lượng hiệu quả cho công trình giữ mát quanh năm
3. Cơ hội và Thách thức trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà và cộng đồng
Chia sẻ bài viết   Facebook   Google