Dự án

 • Cơ sở dữ liệu sản phẩm VLXD và thiết bị tiêu thụ điện

  Cơ sở dữ liệu (CSDL) về sản phẩm vật liệu xây dựng (VLXD) và thiết bị công trình hiệu quả năng lượng - sản phẩm của Dự án “Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam” (EECB) do Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) hỗ trợ Bộ Xây dựng.

  12 - 06 - 2019

 • SLIGHTING: Thương hiệu thiết bị chiếu sáng công cộng, đô thị của Việt Nam

  Trong quá trình hội nhập, ngành chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đô thị,chiếu sáng ngoài trời là nhu cầu cấp thiết để phát triển một đất nước hiện đại. Trong rất nhiều nhà sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu thiết bị chiếu sáng trong và ngoài nước, có một SLIGHTING lặng lẽ tự khẳng định mình.

  06 - 06 - 2019

 • Cập nhật xu thế phát triển của thiết bị điện tử, chiếu sáng tại LEDTEC ASIA 2019

  Trong ba ngày 23 - 25/5, Triển lãm Quốc tế về công nghệ LED/OLED và Thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam diễn ra tại TP HCM là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng việc kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan.

  06 - 06 - 2019

 • Tiết kiệm năng lượng với các giải pháp chiếu sáng thông minh

  Giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo sẽ tùy chỉnh lên tới 16 triệu màu, đáp ứng tối đa nhu cầu và sở thích tùy chỉnh ánh sáng người dùng.

  06 - 06 - 2019

 • Tập huấn nâng cao năng lực thực thi QCVN 09:2017/BXD

  Ngày 18/4/2019, Ban Quản lý dự án EECB đã có buổi làm việc với các giảng viên của chương trình đào tạo “Tập huấn nâng cao năng lực thiết kế, thi công và nghiệm thu công trình xây dựng tuân thủ QCVN 09:2017/BXD - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả” để thống nhất nội dung và kế hoạch đào tạo.

  26 - 04 - 2019

 • 8 loại vật liệu mới với tính năng tiết kiệm năng lượng

  Hiện nay, các vấn đề về môi trường và biến đổi khí hậu đang ngày càng trở thành điều khiến mọi người phải lưu tâm, lẽ dĩ nhiên, các kiến trúc sư cũng luôn phải chuyển mình để phù hợp với thế giới. Họ luôn mong muốn đem đến những giải pháp mang tính tiết kiệm năng lượng nhằm hạn chế khí thải cacbon và thân thiện với môi trường

  17 - 04 - 2019

 • Lễ cất nóc công trình CONINCO TOWER

  Sau 14 tháng thi công đúng tiến độ đề ra, sáng ngày 12/4/2019 Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tổ chức Lễ cất nóc công trình CONINCO TOWER tại số 4 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

  16 - 04 - 2019

 • Xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng hiện đại

  Cùng với sự phát triển của đô thị thông minh, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) hướng tới.

  01 - 04 - 2019

 • Bê tông GRC, gian nan tìm chỗ đứng

  (ĐTCK) Là vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt, nhưng bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) hiện vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường vật liệu Việt Nam.

  01 - 04 - 2019

 • IFC hỗ trợ đào tạo sinh viên phát triển công trình xanh Việt Nam

  (ĐTTCO) - IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Kiến trúc Hà Nội và Đại học Kiến trúc TPHCM nâng cao năng lực đào tạo và xây dựng đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng, qua đó giúp thúc đẩy việc triển khai công trình xanh tại Việt Nam.

  13 - 03 - 2019