Cơ sở dữ liệu vật liệu và thiết bị tiết kiệm năng lượng ngành Xây dựng

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google
Cơ sở dữ liệu vật liệu và thiết bị tiết kiệm năng lượng ngành Xây dựng
Sáng ngày 8/3/2019 tại Hà Nội, Ban Quản lý dự án "Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam" (EECB - Bộ Xây dựng) đã có buổi làm việc với Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng về việc cập nhật Cơ sở dữ liệu vật liệu và thiết bị tiết kiệm năng lượng lên Trang thông tin điện tử về tiết kiệm năng lượng.
Buổi làm việc còn có sự tham dự tư vấn xây dựng Cơ sở dữ liệu vật liệu và thiết bị tiết kiệm năng lượng - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.
Chia sẻ thông tin về cơ sở dữ liệu vật liệu và thiết bị tiết kiệm năng lượng ngành Xây dựng trên Trang thông tin điện tử về tiết kiệm năng lượng là một trong những hoạt động của Dự án EECB nằm trong Kế hoạch Quý I.2019. Đây là một công cụ hữu ích đối với các nhà tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, chủ đầu tư dự án và người tiêu dùng trong việc tra cứu, lựa chọn sản phẩm vật liệu, thiết bị để thiết kế, xây dựng các công trình xanh, tiết kiệm năng lượng.
Việc chia sẻ cơ sở dữ liệu về vật liệu và thiết bị thiết kiệm năng lượng trên website của Bộ Xây dựng nhằm phổ biến thông tin cho các bên liên quan trong ngành Xây dựng, góp phần thúc đẩy phát triển thị trường vật liệu, thiết bị xây dựng tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam.
Minh Tuấn
 

 
 
Chia sẻ bài viết   Facebook   Google