Hội thảo chuyên ngành "Vật liệu xây dựng mới, xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng"

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google

Hội thảo chuyên ngành "Vật liệu xây dựng mới, xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng" diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ nhất được tổ chức tại tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ nhất thu hút hơn 1.700 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng.
Lễ khai mạc Triển lãm

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội do Bộ Xây dựng và thành phố Hà Nội chỉ đạo đã trở thành triển lãm truyền thống và định kỳ hằng năm cho các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng gặp gỡ trao đổi, hợp tác, xúc tiến đầu tư và chuyển giao công nghệ tại TP. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Trong số các doanh nghiệp tham gia có 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên doanh, 145 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc, Ấn Độ, Ý, Anh, Australia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản - Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Qua đó, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn thiết kế cho việc tìm hiểu thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà hoàn thiện.

Triển lãm tạo cơ hội để người tiêu dùng và các đối tác tìm hiểu về vật liệu xây dựng
Triển lãm tạo cơ hội để người tiêu dùng và các đối tác tìm hiểu về vật liệu xây dựng

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như thiết bị máy móc xây dựng, hệ thống xây dựng, giàn giáo cốt pha, gạch, bê tông, xi măng, thép, vật liệu chống thấm, vật liệu cách âm, sơn nội thất và ngoại thất… hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ nhất sẽ là cơ hội tốt đối với các doanh nghiệp, doanh nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng… trong việc hợp tác, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh. Đồng thời, tại Triển lãm lần này sẽ giới thiệu các loại vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất và các dự án bất động sản mới phục vụ nhu cầu và mong muốn đặt ra của các khách thăm quan.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018 sẽ là diễn đàn xúc tiến kinh doanh và đầu tư hiệu quả của ngành xây dựng, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp về công nghệ tiên tiến, các loại vật liệu xây dựng, kỹ thuật xây dựng, các dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có hoạt động hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng; hội thảo giới thiệu chuyên đề “Vật liệu xây dựng mới, xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng”; Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. 

Thanh Nga
Chia sẻ bài viết   Facebook   Google