Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020 với chủ đề “Đô thị thông minh”

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google

Những cuốn sách về đô thị thông minh sẽ được triển lãm tại đường sách Nguyễn Văn Bình từ ngày 8 đến 14 tháng 10 tới.

Đây là một trong những nội dung trong “Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020” với chủ đề “Đô thị thông minh”. Sự kiện do  Công ty Đường sách TPHCM phối hợp với một số đơn vị khác tổ chức.


Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1.
 (ảnh: doanhnhansaigon.vn)

Ngoài hoạt động triển lãm sách về đô thị thông minh tuần lễ còn có các hoạt động khác đáng chú ý như triển lãm sách cho doanh nhân, doanh nghiệp, giao lưu giữa doanh nhân với tác giả sách và nhà xuất bản, nhằm làm rõ thêm giá trị và sức lan tỏa của những quyển sách hay, giiới thiệu sách do doanh nhân viết...

Ngoài ra, tuần lễ còn tổ chức để doanh nhân và độc giả bình chọn online 10 cuốn sách đáng đọc nhất từ ngày 1 – 30 tháng 9 năm 2020,… Chủ đề chính của Tuần lễ là “Đô thị thông minh”. Do đó, Tuần lễ sẽ dành một phần thời gian để trao đổi và giao lưu về những quyển sách viết về chủ đề đô thị thông minh. Đề án “Xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025” do UBND TPHCM triển khai đến nay đã đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chủ đề này cũng là cảm hứng và tư liệu cho nhiều quyển sách đang được giới doanh nhân TPHCM quan tâm.

Sự kiện cũng là nhịp cầu giao lưu hàng năm giữa các doanh nhân với các tác giả, nhà xuất bản, qua đó nâng cao chất lượng các ấn phẩm sách phục vụ doanh nhân.Chương trình sẽ diễn ra từ 9h sáng ngày 8/10/2020 và kết thúc vào 15h ngày 14/10/2020 tại Đường Sách TP.HCM, trên đường Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM).

Thành Hoa

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google