Thanh niên Ninh Thuận ra quân hưởng ứng Giờ trái đất 2019

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google

Ngày 24/3, Tỉnh đoàn Ninh Thuận đã phối hợp cùng ngành điện lực tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019 với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh niên.

Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, chiến dịch Giờ trái đất 2019 kêu gọi mọi người tích cực tham gia chiến dịch bằng các hoạt động thiết thực.

Trong đó, trọng tâm là đồng loạt thực hiện tắt các thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ đồng hồ, từ 20h30 - 21h30 ngày 30/3.

giờ trái đất (1).jpg
Ninh Thuận  tổ chức lễ khởi động chiến dịch Giờ trái đất 2019
giờ trái đất (3).jpg
Hàng trăm đoàn viên thanh niên tham dự chương trình

Sau lễ khởi động, đoàn viên thanh niên học sinh và người dân đã tham gia các hoạt động đạp xe diễu hành tuyên truyền về chiến dịch, Lắp đặt các thùng rác trên các tuyến đường chính của TP Phan Rang - Tháp Chàm, tham gia cuộc thi chạy Việt Dã…

Theo ban tổ chức, trong những năm qua, Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của hàng triệu người dân ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Năm 2018, sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện không cần thiết, hệ thống điện quốc gia đã tiết kiệm được lượng điện năng là 485.000 kWh.

giờ trái đất (2).jpg

Sau lễ ra quân, nhóm bạn trẻ đạp xe diễu hành tuyên truyền về chiến dịch Giờ trái đất 2019 trên các tuyến đường chính của TP Phan Rang - Tháp Chàm


giờ trái đất (4).jpg
Và các hoạt động thể thao hưởng ứng chiến dịch

Đức An

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google