Thông báo về Giải thưởng Hiệu quả năng lượng năm 2021

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google
Bộ Công thương đang phát động các đơn vị gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng Hiệu quả năng lượng năm 2021 
Hạn nộp hồ sơ0h ngày 25/8/2021 - 24h ngày 31/10/2021).

Mục đích của giải thưởng nhằm khuyến khích các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các Công trình xây dựng, góp phần thực hiện thành công các chính sách và mục tiêu sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường trong lĩnh vực xây dụng dân dụng và đối với doanh nghiệp, nâng cao hình ảnh và thương hiệu của các Công trình xây dựng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Ban QLDA EECB khuyến khích các anh/chị nghiên cứu, lập và gửi hồ sơ tham gia (Mẫu hồ sơ download tại https://tietkiemnangluong.com.vn/Document/Detail/110). Ban QLDA sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho các anh/chị trong quá trình tham gia (nếu cần).

(Thông tin giải thưởng tại https://tietkiemnangluong.com.vn/tin-tuc/nhan-nang-luong/t27820/thong-bao-nhan-ho-so-dang-ky-tham-gia-cac-giai-thuong-hieu-qua-nang-luong-nam-2021.html)
 
Vậy các anh/chị vui lòng liên hệ lại Ban QLDA theo thông tin liên hệ:
Ms. Hoàng Thị Kim Cúc, Quản đốc dự án.
ĐT: 0988355877.
Email: cuc.eecb@gmail.com.
Cc. Ms. Huyền ng.huyen@gmail.com
 
Lưu ý: Ngoài giải thưởng cho công trình, Bộ Công thương còn có Hiệu quả năng lượng trong Công nghiệp năm 2021 và Giải thưởng Hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2021). Nếu quan tâm, các anh/chị có thể tham khảo thêm tại link trên và liên hệ BTC giải thưởng để nhận được sự giúp đỡ.
Chia sẻ bài viết   Facebook   Google