Công nghệ hiện đại cho hiệu quả tiết kiệm ưu việt

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google
Là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp điện mặt trời áp mái trọn gói, uy tín của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh (GEE) đã và đang được chứng minh qua hàng loạt các công trình lớn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Xây dựng các công trình xanh, sử dụng thiết bị điện năng lượng tái tạo đang là xu hướng chung của nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế, việc ứng dụng các công nghệ năng lượng tái tạo còn giúp bảo vệ môi trường, góp phần cho mục tiêu phát triển bền vững.

cong nghe hien dai cho hieu qua tiet kiem uu viet
Khu Đô Thị Sala Q2 ( Đại Quang Minh )

Tại Việt Nam, sử dụng năng lượng tái tạo được đánh giá là mang lại lợi ích kép khi vừa giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, tiết kiệm số tiền phải chi trả hàng tháng mà còn có thể bán lại lượng điện sử dụng cho ngành điện nếu không sử dụng hết. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để lắp đặt và đưa vào sử dụng điện mặt trời mái nhà bởi Chính phủ đang dành cho nguồn điện này những ưu đãi lớn.

Xác định sẽ cạnh tranh bằng uy tín và chất lượng, mang đến cho khách hàng công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến và bền vững nhất để tận dụng nguồn năng lượng mặt trời, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh (GEE) mang lại dịch vụ trọn gói với những công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Là công ty chuyên phát triển về công nghệ tự động hóa toà nhà và quản lý năng lượng, thiết kế và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống tự động hoá cao cấp cho cao ốc và nhà máy, công ty chuyên phát triển về công nghệ tự động hóa toà nhà BMS, điện mặt trời từ 500Wp đến 500MWp và các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho dân dụng và công nghiệp (hệ thống chiller)… Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, để khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu hệ thống điện mặt trời chất lượng cao. Đồng thời góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, các thiết bị của công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với hệ thống pin và biến tần sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Anh, Đức… điểm khác biệt của công ty so với các doanh nghiệp điện mặt trời khác là sử dụng công nghệ điều khiển tòa nhà của Hoa Kỳ, áp dụng thành công công nghệ IOT và điện toán đám mây cho phép điều khiển, giám sát hoạt động của hệ thống điện mặt trời BMS bằng điện thoại hoặc Ipad. Hệ thống điều khiển toà nhà còn ứng dụng công nghệ LEED và Green Building vào sản phẩm dành cho các cao ốc, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, sân bay, nông nghiệp công nghệ cao… Đây là sản phẩm quan trọng dùng cho việc điều khiển và giám sát từ xa, giúp theo dõi hoạt động của hệ thống điện mặt trời, từ đó dễ dàng sửa chữa hoặc bảo hàng khi cần thiết.

Hệ thống điện mặt trời (HTĐMT) là hệ thống sản xuất ra điện từ ánh sáng mặt trời thông qua các tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel), sau đó đưa điện vào bộ biến tần (Inverter) để sản xuất ra nguồn điện phù hợp với nguồn điện của Công ty Điện lực với điện áp 220V/380VAC hoà trực tiếp vào hệ thống điện của chúng ta. Ứng dụng công nghệ hiện đại, hệ thống điện mặt trời của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh có thể giúp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng từ 20 – 100% tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Với thời gian thu hồi vốn đầu tư trung bình khoảng 5,5 năm, khách hàng sẽ được sử dụng điện gần như miễn phí sau khi thu hồi vốn trong thời gian 25 năm, thậm chí có thể lên đến 100 năm. Do đó, hệ thống điện mặt trời  của công ty rất phù hợp cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán café, chung cư, biệt thự, nhà máy, bệnh viện, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo…

Với những tính năng vượt trội kể trên, công ty đã liên tục được chọn làm nhà cung cấp giải pháp và thiết bị cho các chương trình ứng dụng công nghệ tự động hoá tiên tiến nhất. Đồng thời, cho nhiều công trình, dự án lớn ở khắp đất nước. Cụ thể, đầu tư hệ thống điện mặt trời cho Văn phòng Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long với công suất lắp đặt 40KWp; Khu cao ốc văn phòng, thương mại, dịch vụ tại Lô 5-4, 5-5 (Khu IIA) trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 (Đại Quang Minh), TP. Hồ Chí Minh với công suất lắp đặt 285KWp; Khách sạn 4 sao Sunrise Hotel (Tây Ninh) có công suất lắp đặt 140KWp; các dự án nhà dân ở Bạc Liêu với công suất lắp đặt 60KWp; Trường Quốc Tế Vinuni thuộc tập đoàn VinGroup tại Hà Nội…

Điện mặt trời được đánh giá là nguồn điện năng của tương lai và sử dụng điện mặt trời sẽ đem lại lợi ích kép khi vừa tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ môi trường. Bằng công nghệ tiên tiến vượt trội, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh đã và đang cùng các doanh nghiệp và hộ gia đình đồng hành cùng Chính phủ cho mục tiêu phát triển bền vững.

(Báo Công thương)

Chia sẻ bài viết   Facebook   Google